Hổ trợ trực tuyến

online

0938 324 328

Điện thoại:  0938.324.328

Mr Sơn

online online

Email: nhomkinhkimson@gmail.com

Tin tức cập nhật

Video clip

Các công trình nhôm kính nổi tiếng trên thế giới07/02/2018

.
 
- Nhà hát lớn ở Bắc Kinh,Trung Quốc.
Nhà hát lớn bằng kính ở Bắc kinh TQ

Cách quảng trường Thiên An Môn, Bắc Kinh một quãng không xa, Nhà hát lớn quốc gia là một mái vòm hình elip được cấu tạo từ kính và titan nằm giữa một hồ nước nhân tạo nên nó được ví như “ốc đảo pha lê”. Với diện tích mặt bằng của mái vòm là 11.893 m²,  tổng diện tích xây dựng là 149.520 m², nhà hát nằm uy nghi trên hồ nước nhân tạo có diện tích 355.000 m².

Bên trong tòa nhà hát lớn ở Bắc kinh TQ

Kiến trúc sư Paul Andreu vốn được biết đến với nhiều tác phẩm kiến trúc bằng kính, nhưng Nhà hát lớn quốc gia Trung Quốc được công nhận là một trong những công trình vĩ đại nhất của ông.
 
- Viện bảo tàng Louvre, Paris xây dựng giống kim tự tháp.
Bảo tàng nhôm kính ở pari
Bất kỳ ai đã có dịp đến Paris thì nên ghé tới đây chiêm ngưỡng tác phẩm kiến trúc. Đây là một công trình tiêu biểu đại diện cho sự giao thoa táo bạo giữa kiến trúc hiện đại và đường nét cổ điến.
Tòa tháp kính
Tòa tháp đồ sộ ở viện bảo tàng này được xây dựng trên 3 chất liệu chính là nhôm kính, kết cấu thép và hệ thống dây cố định. Ngoài một tháp chính, quần thể hệ thống kiến trúc mặt tiền của bảo tàng còn có thêm các tháp nhỏ, trên diện tích 60.000 m2. Cho đến thời điểm hiện tại khi nhắc đến những công trình bằng kính thì kim tự tháp ở bảo tàng Louvre luôn được coi là đại diện tiêu biểu nhất.


 
- The House Café Kanyon ở Thổ Nhĩ Kỳ

The House Café Kanyon

Đây là một trải nghiệm độc đáo tại trung tâm mua sắm Kanyon, thành phố Istanbul cũng là một công trình tiêu biểu của sự sáng tạo trong cách sử dụng chất liệu kính.
The House Café Kanyon
Với những bức tường bằng kính và cấu trúc đứng biệt lập tạo cho ta cảm giác nhà hàng hoàn toàn tách khỏi khu mua sắm ồn ào xung quanh.

- Tòa nhà Bloch của bảo tàng nghệ thuật Nelson-Atkins thành phố Kansas của Mỹ

Tòa nhà Bloch của bảo tàng nghệ thuật Nelson-Atkins

Block vốn là khu vực triển lãm được xây dựng thêm của bảo tàng theo phong cách tân cổ điển, vẻ đẹp của nó đặc biệt nổi bật về đêm. Bloch được xây nên bởi chất liệu thủy tinh mờ và nhôm kính, do vậy ánh sáng được chiếu từ bên trong xuyên qua các góc của tòa nhà tạo ra những hình ảnh vô cùng đẹp đẽ và lay động.

Tòa nha bằng kính của Steven Holl
Ngôi nhà được công nhận bởi khả năng pha trộn ánh sáng và không gian với sự nhạy bén cao độ. Đồng thời tòa nhà Bloch của ông cũng được đánh giá cao -“Tòa nhà này không những là tòa nhà tinh tế nhất của Holl cho đến lúc này mà còn là một trong những tác phẩm tuyệt vời nhất của thế hệ mới. Holl đã tạo nên một tác phẩm kiến trúc ấn tượng và sáng tạo, và đó thật sự là nơi yên tĩnh và lý thú dành cho chúng ta thưởng thức nghệ thuật”.(Theo New Yorker

- Nhà thờ La Estancia của thủ đô Mexicô
. Nhà thờ La Estancia bằng kính
Nằm ở thành phố Cuernavara cách thủ đô Mexico city một giờ lái xe về phía Nam, nhà thờ La Estancia được xây dựng trên một khu vườn xinh đẹp và yên tĩnh. Xung quanh  được thiết kế hoàn toàn bằng kính với những kẻ sọc mờ tạo nên sự riêng tư và cảm giác như được che chở. Bên ngoài là hệ thực vật phong phú với những cây jacaranda cao có thể nhìn xuyên suốt từ bên trong tạo nên một sự đối thoại nhịp nhàng giữa không gian trong và ngoài.
Nhà thờ La Estancia bằng kính vào ban đêm
Với khung cảnh thanh bình, lãng mạn, khí hậu ấm áp, đây thực sự là một địa điểm lý tưởng cho các đôi uyên ương tổ chức một lễ cưới hoàn hảo.Bài viết liên quan

đối tác khách hàng

Facebook chat